Đang thực hiện
OPTIMUS™ DGA MONITOR OPT100

OPTIMUS™ DGA MONITOR OPT100

Thông tin sản phẩm

Cuối cùng, hệ thống giám sát khí DGA đầu tiên trên thế giới không cần bảo trì không đòi hỏi bất kỳ vật tư tiêu hao nào.
- Không cần chất mang hay khí hiệu chuẩn để giám sát hay thay thế định kỳ
Không nội khối hay cấu kiện đo lường nào cần thay thế định kỳ
Không bánh lọc/ màng lọc hay ống mao dẫn nào bị cũ mòn cần sửa chữa hay thay thế

Sao có thể như vậy?
Hệ thống giám sát có thể làm việc ở mọi nơiCông nghệ hồng ngoại không phân tán (NDIR) được cấp bằng sáng chế giúp hệ thống của Vaisala đạt được sự ổn định, độ tin cậy và hiệu suất đo lường tốt nhất trên thị trường mà không xảy ra báo động giả, không cần bảo dưỡng. 

Ích lợi chính
Ống thép không gỉ, độ bền IP66, tủ chứa chịu nhiệt cũng như bơm từ tính và các van cho phép hiệu suất và độ bền tuyệt vời – từ Bắc cực cho đến miền nhiệt đới. Hoàn toàn không đòi hỏi vật tư tiêu hao để sửa chữa và thay thế.
Không còn tình trạng báo động giả
Cảm biến giám sát hồng ngoại IR dựa trên công nghệ đo lường lõi của Vaisala và các linh kiện cảm biến quan trọng được sản xuất trong phòng sạch thành phần cảm biến quan trọng được sản xuất trong phòng sạch của Vaisala. Việc hút chân không có nghĩa là không có biến động dữ liệu do nhiệt độ, áp suất hoặc loại dầu; các thành phần quang học được bọc kín và được bảo vệ ngăn ngừa ô nhiễm cảm biến.  Kết quả cuối cùng là một hệ thống giám sát được hoàn toàn loại bỏ tình trạng báo động sai.

Các tính năng thông minh giúp hệ thống giám sát ổn định
Hệ thống giám sát có giao diện web giúp loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về phần mềm bổ sung và thiết bị có thể được cài đặt nhanh chóng - chỉ cần kết nối dầu, nguồn và dữ liệu, nó sẽ sẵn sàng hoạt động. Và trong trường hợp trục trặc, ví dụ như mất điện, tính năng tự chẩn đoán cho phép hệ thống tự phục hồi.